STANDARD CONCRETE/ DÒNG SƠN BÊ TÔNG PHỔ THÔNG

Vài  nét về dòng sơn hiệu ứng bê tông?

Sơn hiệu ứng bê tông là một sản phẩm có kiểu vân linh hoạt và sáng tạo dành cho những người muốn thêm nét chấm phá độc đáo vào không gian của họ. Dòng sơn này phù hợp cho cả phong cách thiết kế tối giản và thô mộc, mang lại vẻ chắc chắn, thô ráp cho bất kỳ bề mặt nào. Công thức Stucco Aroma Paint độc đáo tạo ra một lớp hoàn thiện có kết cấu giống như bê tông thật, khiến nó trở nên hoàn hảo để tạo ra cảm giác sang trọng công nghiệp trong bất kỳ căn phòng nào.


 


Thi công sơn hiệu ứng bê tông Concrete Texture như thế nào?


 

Chi phí cho 1 mảng sơn bê tông có đắc không?

Hiện tại Stucco Aroma Paint - SAP đang cung cấp 2 dòng sơn hiệu ứng bề mặt bê tông, với chi phí thi công khác nhau.

_ Dòng Aromatex Stucco: là gói sơn hiệu ứng bê tông cao cấp, dùng được cho cả nội thất và ngoại thất. Đề cao tính thẩm mỹ cả về thị giác lẫn xúc giác, mang đến trải nghiệm toàn diện cho người dùng. Sơn tạo hiệu ứng 3D hiệu quả, bám sát yêu cầu phối cảnh tốt hơn

_Dòng Aromatex Concrete texture: gói sơn hiệu ứng bê tông phổ thông, chi phí thấp, bề mặt sơn vẫn giữ được nét độc đáo của sơn bê tông, sơn được sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất. Tuy nhiên, sẽ có một số hạn chế về các dạng vân nổi, và các lớp thi công cũng sẽ được rút gọn hơnĐangm kiếm một loại Chisơn hiệu ứng bê tông giá rẻ


? Hãy thử sử dụng sơn hiệu ứng bê tông của chúng tôi!

Sơn hiệu ứng bê tông của chúng tôi là một loại sơn có thể tạo ra những hiệu ứng đặc sắc. nhưng vẫn có giá thành hợp lý. Sơn này được sản xuất từ nguyên liệu giá rẻ nhưng vẫn có thể tạo ra những hiệu ứng đẹp.

Sơn hiệu ứng bê tông của chúng tôi có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau như trang trí nội thất, trang trí ngoại thất, tạo hiệu ứng cho nghệ thuật tường, v.v. Nó cũng có thể dùng cho nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, kim loại, vật liệu trắng, v.v.

Hãy thử sử dụng sơn hiệu ứng bê tông của chúng tôi và tạo ra những kiến trúc đặc sắc với giá thành hợp lý. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc đặt hàng ngay hôm nay!

 

 

Facebook