Ombre chuyển màu với tone màu hồng nhẹ nhàng

Sơn Ombre Là Gì?

Hãy nhìn vào mảng tường bên dưới đây được thực hiện bởi team thi công Stucco Aroma Paint - SAP, bạn nhìn thấy điều gì?

Một gam màu hồng nhưng không đơn điệu, sắc độ màu chuyển dần từ đậm đến nhạt từ chân tường lên các khu vực phía trên một cách mượt mà và tinh tế. Một phong cách kết hợp giữa nhiều màu sắc với nhau theo 1 quy luật cụ thể, chuyển đổi từ trạng thái màu này sang màu khác nhưng vẫn tạo 1 kích thích dễ chịu đến thị giác.

Sơn Ombre Ứng Dụng Như Thế Nào?

Sơn Ombre có thể thi công trên nhiều chất liệu và bề mặt khác nhau, hình trên chúng ta thấy sơn được kết hợp trên bề mặt cong, và thô được thiết kế phục vụ phong cách organic gần gủi và tự nhiên. Trên thực tế chúng ta có thể thấy ombre với những màu sắc, và kiểu cách khác nhau, như sơn kết hợp bề mặt ánh kim loại - có thể sử dụng các chất sơn Aromatex Silk, sơn với bề mặt vải jean đặc trưng của dòng sơn Aromatex JUTE, đôi khi là kết hợp với các kiểu vân loang và màu sắc trầm đầy ý đồ theo hướng cổ điển.

Trong khi thị trường sơn hiệu ứng ngày càng sôi động hiện nay, các kiểu ombre đều giữ cho mình 1 vị trí, 1 ưu điểm đặc biệt. và hầu như chúng ta bắt gặp sự kết hợp đầy hiệu quả giữa kỹ thuật ombre trong các dòng hiệu ứng.

Thi Công Sơn Ombre Thế Nào?

Một tác phẩm sơn tường thành công, chỉ khi được nhìn nhận sự phối hợp hiệu quả giữa không gian chung. Đó cũng là 1 điều hết sức tuyệt với của sơn hiệu ứng. Chúng ta không phải quá vất vả chọn lựa 1 sản phẩm phù hợp với phối cảnh mình mong muốn khi lựa chọn sơn. Vì đơn giản, các dòng sơn của Stucco Aroma Paint sẽ tự làm phù hợp mình với phong cách và quý khách hàng theo đuổi. Chúng tôi dựa vào nhu cầu thực tế của khách, để phát triển sản phẩm của mình 1 cách đáp ứng nhất với nhu cầu cụ thể đó. Vậy, chúng ta sẽ phải làm gì để có 1 tác phẩm đẹp và phù hợp.

1. Quý khách liên hệ trao đổi nhu cầu và được tư vấn về sản phẩm của chúng tôi, các vấn đề về màu sắc, tính chất bề mặt, các yếu tố kỹ thuật khác

2. Dựa trên yêu cầu được phân tích chính xác, chúng tôi có nhưng xuất về mẫu thực tế cho khách lựa chọn, và đi đến việc chốt mẫu thực tế sẽ được thực hiện

3. Stucco Aroma Paint thực hiện tổ chức về nhân công và vật tư, thi công tại công trình theo mẫu và các chỉ thị cụ thể được xác định trước đó.

4. Sản phẩm của chúng tôi được cam kết bảo hành 1 năm kể từ ngày bàn giao. Phạm vi bảo hành trên các vấn đề phát sinh do sản phẩm và thi công từ phía chúng tôi. Thời gian phản hồi nhanh khi nhận yêu cầu và thực hiện kiểm tra bảo hành nhanh chóng để phục vụ tốt nhất đến quý khách

 

Facebook