Thi công sơn Silk tại văn phòng cityland theo hướng giả cổ

Sơn hiệu ứng ánh kim SILK là gì

Aromatex Silk là dòng sơn gốc Acrylic gốc nước đặc biệt có tính trang trí cao, bề mặt sơn sau khi hoàn thiện sẽ tạo cảm giác chuyển màu nhẹ nhàng và xuất hiện ánh kim loại phủ trên bề mặt một cách sang trọng và đầy cá tính. 

Sơn được ứng dụng vào thi công các dòng hiệu ứng vải lụa, hiệu ứng giả cổ, hiệu ứng bê tông hoặc các dạng hiệu ứng đặc biệt khác theo yêu cầu của khách hàng.

Với tính bóng mịn, Aromatex Silk xuất hiện nhiều trong các thiết kế hiện đại, các không gian sang trọng, nhà hàng, spa, các quán cà phê hoặc trang trí trong phòng khách các căn hộ sang trọng.

Bên dưới là hình ảnh team thi công SAP thực hiện thi công sơn giả cổ sử dụng Aromatex Silk tại Tòa nhà văn phòng Cityland, 68 Phan Văn Trị, Gò Vấp.

_Vị trí vách đệm sảnh thang máy tổng giám đốc.

 

Vị trí khu vực thang máy hầm B2.

Sơn nổi bật lên phía ngoài tường được lát gạch màu BE, sự kết hợp vô tình nhưng lại mang lại hiệu quả tương đối phù hợp. Cột sơn hiệu ứng SILK dễ đập vào mắt khách tham quan với gam màu nổi bật và nét đặc trưng hoài cổ nhưng được kết hợp với sự tinh tế, sang trọng.

Thi công sơn aromatex SILK như thế nào

SILK là dòng sơn dễ thi công và dễ dàng đạt được các mục đích mà khách hàng mong muốn, bởi tính linh hoạt và độ mượt của sơn, giúp thợ dễ dàng điều chỉnh bề mặt sơn trong quá trình thi công. Mật độ ánh kim phù hợp và màu sắc đa dạng theo yêu cầu cũng là điểm cộng của SILK

Hệ sơn thông thường sẽ gồm 4 lớp

Lớp 1 + 2 + 3 là các lớp chuẩn bị cũng như lớp bảo vệ bên trong, bao gồm lớp bột trét làm phẳng tường, lớp lót gia cố độ bền cho lớp bột, lớp sơn nền tăng cường độ phủ cho lớp sơn hiệu ứng

Lớp ngoài cùng là lớp SILK được thi công theo nhiều cách khách nhau, thông thường sơn được thi công bằng bay thép, cọ, bọt biển tạo hình,... có thể thêm 1 lớp keo bóng bên ngoài để tăng cường độ bóng cho bề mặt sơn

Facebook