SẢN PHẨM

  

                        

 

CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

 

 


MẪU SƠN CHO NĂM 2023?

 

XU HƯỚNG SƠN BÊ TÔNG

 

Sơn bê tông đang nổi lên như 1 xu hướng thiết kế được ưa chuộng trong thiết kế ở những chuỗi cửa hàng, quán cafe, và đôi khi ở những căn hộ cao cấp. Vậy, đâu là lý do, sơn bê tông được đông đảo người yêu thiết kế lựa chọn như vậy. Hãy cùng SAP điểm qua 1 số đặc tính của dòng sơn này nhé.

 

1. Tính kế thừa: chất liệu bê tông được phát hiện từ thời La Mã cổ đại, trải qua 1 bề dày lịch sử sử dụng và phát triển, bê tông được chấp nhận rộng rãi và trở thành vật liệu không thể thay thế trong nhiều công trình kiến trúc. Qua 1 quá trình dài nghiên cứu và thông qua nhiều thử nghiệm, SAP phát triển thành công dòng sản phẩm AROMATEX STUCCO, với bề mặt hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao. Chất sơn AROMATEX STUCCO được canh chỉnh dựa trên các chỉ số của chất liệu bê tông, để bề mặt hoàn thiện dễ dàng đạt được tính loang chảy và độ thô tương tự như bề mặt bê tông thật.

 

2. Dễ thi công và chỉnh sửa: AROMATEX STUCCO được thi công làm 2 lớp, lớp đầu tiên dùng bay thép trét sơn sao cho bao phủ hoàn toàn bề mặt tường (thông thường chúng ta dùng chất sơn màu đậm để làm lớp này) lớp thứ 2 sử dụng bọt biển tạo hình chặm lên trên lớp nền thứ nhất, tạo vân loang kiểu vân bê tông (lớp này thông thường dùng sơn tone màu nhạt hơn). Toàn bộ quá trình sơn trên bề mặt tường mất khoảng 2-5 tiếng để chờ khô tùy vào điều kiện thi công. Ở những vị trí thi công bị lỗi, màu sắc vẫn chưa đạt theo mong muốn, thợ sơn có thể sử dụng thêm sơn AROMATEX STUCCO màu đậm hoặc nhạt chặm trực tiếp lên chỗ lỗi để chỉnh lại cho đến khi đạt được tỉ lệ màu sắc mong muốn.

 

3. Đa dạng màu sắc: AROMATEX STUCCO có thể được pha thành hơn 2000 màu sắc khác nhau đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng. Đến với SAP, quý khách sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và hiệu quả từ việc tư vấn của nhân viên chúng tôi. Mỗi dòng sơn, đặc biệt trong thế giới sơn hiệu ứng (sơn SAP) đều có những cách phối màu khác nhau, tương thích với kiểu hoa văn mà chất sơn mang lại cũng như độ tương phản màu sắc giữa các thành phần trong sơn. Do đó, việc được tư vấn về màu sắc cho từng thiết kế là cần thiết để đạt được hiệu quả tối ưu trong thi công.

 

4. Độ bền màu và tính thân thiện với môi trường: sơn không chứa các chất nguy hiểm hoặc các nguyên liệu cần phải chú ý, hàm lượng VOC thấp giúp quá trình thi công và lưu trữ sơn không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Thành phần nguyên liệu sơn được lựa chọn cẩn thận, giúp độ bền màu của sơn được đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng.

 

5. Brochure sản phẩm:

 


SƠN HIỆU ỨNG  ĐƯỢC THI CÔNG THẾ NÀO

 

Hướng dẫn thi công sơn giả đá

Hướng dẫn thi công sơn hiệu ứng vải lụa

Hướng dẫn thi công sơn bê tông Aromatex Stucco

SƠN HIỆU ỨNG TEXTURE LÀ GÌ?

http://stuccoaroma.com/texture-paint-la-gi.html

THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

 

- Với niềm đam mê vô hạn về sơn hiệu ứng đặc biệt, SAP được thành lập nhằm mục đích cung cấp những giải pháp sơn trang trí và bảo vệ hiệu quả cho nội thất và ngoại thất. Chúng tôi tham vọng đưa các dòng sản phẩm sơn gốc Acrylic lên 1 tầm cao mới ở mục đích trang trí dựa trên sự phát triển về màu sắc cũng như hoa văn khi sơn, trong khi vẫn đảm bảo ở mức cao về chất lượng cũng như độ bền màu của sơn 

 

- SAP chủ yếu tập trung phát triển về mảng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi trân trọng và hiểu tầm quan trọng của sự hợp tác với các đối tác nhằm đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Ở SAP, sản phẩm không chỉ là hàng hóa, nó là 1 quá trình để biến đổi các loại vật tư và sự lao động nhằm mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng

 

- Tầm nhìn của chúng tôi là sẽ trở thành 1 nhà cung cấp sơn hiệu ứng có năng lực và đáng tin cậy nhất tại thị trường Việt Nam từ năm 2026

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ

Link đến fanpage tham khảo các dự án đã thực hiện 

 

 

Công ty TNHH STUCCO AROMA PAINT

ĐC. 2/12 quốc lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức                          Sdt. 093 859 3805

Email. mtl291990@gmail.com                                                        Face.  Stucco Aroma Paint 

Website. stuccoaroma.com   https://textureinart.com/                                                   

 

Chúng tôi xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng

 


Facebook